Biệt thự Khu T Ciputra Hà Nội
Biệt thự khu T  Ciputra Hà Nội là biệt thự  giai đoạn 2 .Khu vực này bao gồm nhà ở đơn lập, song lập và biệt thự từ 140m2 đến 600m2. Với tầm nhìn hướng ra công viên lớn và số lượng căn nhà giới hạn làm cho khu vực này một trong những địa điểm hấp dẫn nhất Hà Nội.

Những ngôi nhà thấp tầng với phong cách xanh mát và thoáng rộng ngày càng trở nên giá trị và khó tìm. Tuy nhiên, Ciputra Hanoi giới thiếu những ngôi nhà thấp tầng xanh mát  và  thoáng rộng này chỉ cách trung tâm Hà Nội 15 phút lái xe. Mỗi ngôi nhà đều sở hữu riêng một khoảng sân trước và sau, gồm 3 đến 5 phòng ngủ tùy thuộc vào diện tích mỗi loại với những không gian sinh hoạt chung và riêng biệt cho mọi thành viên của gia đình, một gara ô tô riêng nhưng cũng không làm mất đi vẻ duyên dáng của ngôi nhà.

Những cư dân của chúng tôi có thể tìm thấy một nơi ở lý tưởng như vậy tại khu nhà thấp tầng Green Spacious trong Khu đô thị Nam Thăng Long. Khu nhà được xây dựng trên một hệ thống hạ tầng hoàn thiện và một mạng lưới giao thông thuận tiện. Cư dân Ciputra hoàn toàn ấn tượng bởi môi trường xanh mát nơi đây với khuôn viên cây xanh và mặt hồ lý tưởng cho các hộ gia đình, sân chơi ngộ nghĩnh cho trẻ thơ, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, siêu thị mini và các tiện ích công cộng khác phục vụ cho cộng đồng dân cư.

 

 

Cho thuê căn hộ Tân Hoàng Minh Xuân Diệu

Dữ liệu đang được cập nhật!
Tư vấn dự án

Hotline dự án

098 948 8668

Mr. Thao (Mua bán)

098 948 8668

Video khu đô thị Ciputra